ISSI CONDO คอนโดใกล้รถไฟฟ้าส่วนต่อ …

0 Comments

ขาย ISSI คอนโด ห้องที่สภาพสวย และ ถูกที่สุดในโครงการ
(ยิ่งไปกว่านั้น ราคานี้ถูกกว่าตอนเปิดโครงการเสียอีกนะจะบอกให้)

ขนาดห้อง 30 ตารางเมตร แบบ 1 ห้องนอน ชั้น 2 ห้องเลขที่ 653/6
ติดแอร์ 1 ตัวในห้องนอน มีฉากกระจกกั้น แยกห้องนอน และห้องนั่งเล่น เป็นสัดส่วน

ระเบียงหันทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือ (รับแดดช่วงสาย ๆ นิดหน่อย)

วิวสนามบาส ด้านหลังโครงการ ไม่มีเสียงรถรบกวน เงียบสงบ มีลมอ่อน ๆ พัดมาเย็นสบายตลอดทั้งวัน

ขายพร้อมเฟอร์นิเจอร์ KONCEPT ได้แก่ เตียง 5 ฟุต, ตู้เสื้อผ้า, ชั้นวาง TV, ชั้นวางของ Build in, เครื่องทำน้ำอุ่น, เครื่องกรองน้ำ, แอร์ในห้องนอน และผ้าม่าน

ระหว่างครัวและห้องนั่งเล่น มีกระจกกั้นแบ่งสัดส่วน เวลาทำกับข้าวสามารถปิดกั้นได้ จะได้ไม่มีกลิ่นรบกวนและสามารถเปิดกระจกตรงระเบียง เพื่อระบายอากาศได้โดยไม่เปลืองแอร์ด้านใน และกระจกระเบียงยังติดสติกเกอร์เพื่อป้องกันไม่ให้ด้านนอกเห็นว่าในห้องเราคิดมาแล้วว่าในห้องครัวไม่ควรมีผ้าม่าน แต่ก็ยังต้องการความเป็นส่วนตัวอยู่จึงติดมาให้

มีเคาท์เตอร์ครัว และชั้นวางของติดตั้งพร้อมใช้ ผนังบนเคาท์เตอร์ปูกระเบื้องเพื่อให้เช็ดทำความสะอาดง่ายเมื่อทำกับข้าวหรือล้างจาน

ในห้องน้ำติดเครื่องทำน้ำอุ่นเรียบร้อย พร้อมใช้ และมีฉากกั้นห้องน้ำเป็นสัดส่วน แยกส่วนเปียกส่วนแห้ง

ดูรูปแปลนห้องกันอีกที เป็นรูปแบบ 1 ห้องนอน TYPE C7 (ห้องนี้สลับซ้าย-ขวาจากในรูปค่ะ)

ระบบรักษาความปลอดภัยที่นี่ดีเลิศมาก เริ่มตั้งแต่หน้าโครงการ มีรปภ ประจำป้อมตลอด 24 ชั่วโมง รถของลูกบ้าน เข้าออกได้โดยใช้คีย์การ์ด Parking เปิดไม้กระดก

ส่วนทางคนเดิน คนที่จะเดินเข้าต้องมีคีย์การ์ดแตะถึงจะเข้าไปได้ เคยมีเด็กนักเรียนตาม ๆ ลูกบ้านในคอนโดเข้าไปเล่นสนามบาสหลังคอนโด ยามวอลบอกกันให้รีบเคลียร์และถามทันทีว่าเข้ามาทำอะไร ? มาหาใคร ? ความปลอดภัยโครงการนี้ ยกนิ้วให้เลยค่ะ

ข้อดีของการอยู่ชั้น 2 สามารถจอดรถที่ชั้น 2 ได้เลย แล้วเข้าชั้นได้เลยโดยไม่ต้องขึ้นลิฟท์ และหายห่วงเรื่องความปลอดภัยได้เลย เพราะมีกระจกที่ต้องแตะคีย์การ์ดทั้งส่วนที่เข้าไปหน้าลิฟท์ และส่วนที่กั้นเพื่อเข้าไปโซนห้องพัก ซึ่งถ้าปิดประตูช้า จะมีเสียงร้องเตือนทันที

ลิฟท์โดยสารมี 3 ตัว จำกัดให้ลูกบ้านไปเฉพาะชั้นที่ตัวเองอยู่เท่านั้น โดยการแตะคีย์การ์ดก่อนกดชั้น

ทีนี้เรามาดูสภาพแวดล้อมส่วนกลางในโครงการกันบ้าง

Lobby ชั้น 1 มีส่วนนั่งเล่น และเพดานสูงโปร่งดูโล่งสบาย ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์โทนสีไม้ ทำให้รู้สึกอบอุ่นสบายเหมือนอยู่บ้าน

ห้องสมุด ห้องทำงานชั้น 1 มีโต๊ะและ wifi มีแอร์ มีปลั๊กไฟ ทำงานได้สะดวกสบายมาก

หลังโครงการ มีสนามบาสที่บรรยากาศดีมีต้นไม้ล้อมรอบ และมีรั้วกั้นเรียบร้อย ไม่ต้องกังวลว่าลูกบอลจะกระเด็นออกไปตัดหน้ารถ หรือโดนรถคันไหนเลย

ชั้น 5 จะเป็นศูนย์รวมส่วนกลาง มีทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนส และห้อง stream นอกจากนี้ ชั้น 24 ยังมีสวนให้ได้นั่งชิว ชมวิวตากลมกันอีกด้วย

และทำเลโครงการก็ดีมาก ๆ ติดถนนสุขสวัสดิ์ เดินออกมาทางซ้ายแค่ 50 เมตร มีป้ายรถเมล์ และ 7-11

ส่วนด้านขวาเดินออกมาข้างโครงการมีวินมอเตอร์ไซค์ให้บริการ ถัดไปอีกนิดประมาณ 150 เมตร ก็มี Bic C บางปะกอก

ฝั่งตรงข้าม ข้ามสะพานลอยไปมี Maccro อีกต่างหาก ทำเลดีสุด ๆ

แถมโครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วงส่วนต่อขยายที่อนุมัติแล้ว สถานีบางปะกอกจะตั้งอยู่ระหว่าง บิ๊กซี กับ ISSI เรียกได้ว่าเดินออกมาหน้าโครงการก็ขึ้น BTS เข้าเมืองได้เลย ไม่ต้องกลัวรถติดแล้ว

สุดท้ายนี้ขอขอบคุณภาพโครงการสวย ๆ จากเว็บ Homenayoo ถ้าต้องการข้อมูลรีวิวที่ละเอียดเพิ่มเติมก็ตามเข้าไปที่เว็บเค้าได้เลย

อ้อ.. เกือบลืมไป ค่าส่วนกลางที่นี่ก็ถือว่าคุ้มค่าเมื่อเทียบกับความสะดวกสบาย ความสะอาด ปลอดภัยของโครงการ ก็ตร.ม. ละ 35 บาท / เดือนเท่านั้น (จ่ายเป็นรายปีสำหรับห้องนี้ก็ประมาณ 12,xxx บาท) ไม่ต้องห่วง ค่าส่วนกลางปี 2563 จ่ายให้เรียบร้อยแล้วค่ะ ^^

ค่าส่วนกลางนี้รวมที่จอดรถแล้วเรียบร้อย ถูกกว่าโครงการคู่แข่ง แถมไม่ต้องจ่ายเพิ่ม ดีกว่าเห็นๆ

ห้องนี้บอกเลยว่าซื้อแล้วคุ้มเสียยิ่งกว่าคุ้ม จะซื้อให้ลูก / หลาน ไว้อยู่ตอนเรียนก็ได้ เพราะใกล้ทั้งโรงเรียนบางปะกอก และ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ, KMUTT ก็นั่งรถกระป๋องไปถึงหน้ามอเลย) เรียนจบจะปล่อยเช่าก็ทำเลดีมาก จะอยู่เองก็ดีด้วยทำเลเดินทางง่าย ห่างไปอีก 3 กิโลเมตร ก็ขึ้นทางด่วนและสภาพโครงการตามที่เล่าให้ฟังไปแล้วทั้งหมด แต่ที่ขาดไม่ได้เลยก็คือราคาถูกที่สุดในโครงการ !!! ย้ำอีกทีว่าถูกกว่าทุกห้อง! ถูกกว่าราคาเปิดโครงการด้วยซ้ำ เพราะเจ้าของห้องขายเอง อยากส่งต่อห้องดี ๆ ให้กับลูกค้าคุณภาพ คุยกันถูกใจ บริการจัดสินเชื่อ ให้คำปรึกษาเรื่องห้องฟรี

ราคา พิเศษสุด ๆ จากปกติ 2,400,000 บาท ลดไปเลย 30% เหลือเพียง

1,690,000 บาท เท่านั้น!!

(เงื่อนไขราคานี้ค่าใช้จ่ายวันโอนทั้งหมดคนละครึ่ง และถ้าคนซื้อกู้ ค่าประเมิน ค่าจดจำนองคนซื้อจ่ายนะคะ ถูกสุด! ลดสุดแล้ว! ท้าพิสูจน์เลย)

สนใจดูห้องติดต่อ

คุณหยง 092-246-4848
Line ID: saranya-yong

Categories:

Leave a Reply

%d bloggers like this: